Xe Đạp Điện Thể Thao

KINGDA đánh Xe Đạp Điện Thể Thao về mẫu mã, mức giá cho từng dòng xe, giúp khách hàng có lựa chọn phù hợp và tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Hiện nay trên website http://blog.kingda.vn cập nhật 2 mẫu xe điện thể thao gấp hiện tại, tiện lợi

xe-dap-dien-the-thao

Từ thương hiệu KINGDA việt nam, Thiết kế đánh giá Xe Đạp Điện Thể Thao với kiểu dáng ấn tượng, xếp được gọn khi không sử dụng,rất thuận tiện cho người dùng. Động cơ khỏe khoắn cải tiến vượt trội, là sự lựa chọn tốt cho bạn trẻ, đam mê xe thể thao, rất thân thiện và bảo vệ môi trường.

Để đảm bảo sự an toàn cho người dùng dòng Xe Đạp Điện Thể Thao dùng công nghệ PIN mới, như cách bố trí Accquy(Bình Điện) trên xe.

​Được thiết kế nhiều chức năng thông minh như Thắng Đĩa mini, an toàn giảm xóc êm ái và lốp xe không tuột,bánh tăm siêu nhẹ.

  • Công nghệ hiện đại với các ưu điểm tuyệt đối(Pin Lithium): Thiết kế đẹp,siêu nhẹ, thời gian sạc pin nhanh, độ cao bền hơn so với các loại Pin khác, hoặc ác quy tạo lên sự khác biệt an toàn cho chiếc xe.
  • Với bàn đạp 5 số giúp chiếc xe đạp điện thể thao hoạt động tốt, em ả hơn mà con mang đến sự an toan cho người dùng
  • Với thiết kế yên xe dùng các chất liệu cao cấp, yên xe được cải tiến với lỗ thông khí tạo sự thoải mái và thông thoáng khi dùng
  • Bánh sau được đúc vành tăm với động cơ 250w và 5 vòng líp tương đương với số 5 xe máy tạo ra sự lụa chọn cho người dùng với chế độ đạp và sử dụng tay ga
  • Đặc biệt, xe đạp điện thể thao được đánh giá cao bởi tính năng gấp gon để mang theo xe ô tô hoặc mang vào thang máy tạo ra sự thuận tiện và khác biệt tuyệt đối của chiếc xe so với các dong xe đạp điện khác.
  • Nếu bạn là tín đồ của xe đạp điện, đam mê sự mới lạ và chinh phục hãy tậu ngay cho mình một chiếc xe đạp điện thể thao nhé. Thế giới xe chạy điện cung cấp cho bạn 2 mẫu xe được ưa chuộng nhất hiện nay, bao gồm:
    + Xe đạp điện thể thao gấp Ecogo Biz giá 16.800.000 VNĐ
    + Xe đạp điện thể thao Ecogo Max7 có giá 19.800.000 VND

​Thông tin đánh giá Xe Đạp Điện Thể Thao trên đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn có cái nhìn khách quan và chi tiết hơn về dòng xe này. Mọi chi tiết xin liên hệ 0982 008 094 hoặc truy cập http://kinhda.vn

xe đạp điện thể thao